QUÊ HƯƠNG TRONG MẮT CUỘC THI ẢNH “DẤU ẤN TUYỆT TÁC”

Xem ảnh gửi về dự thi cuộc thi ảnh online « Dấu Ấn Tuyệt Tác » do Martell XO tổ chức, tại trang web masterpiece.vn mới thấy, thẩm mỹ của người tham dự thật đa dạng và phong phú.
Đây cũng là lần đầu tiên Martell tổ chức cuộc thi và cũng là lần đầu tiên, người Việt ở khắp nơi trên thế giới có cơ hội thưỡng lãm online các tác phẩm kiến trúc, công trình trên mảnh đất quê hương. Một số ảnh dự thi dưới đây có lẽ đã vượt xa khuôn khổ cuộc thi ảnh bởi người xem đã không ngờ rằng nơi này mình đã đi qua, đã từng sống, lại trở nên lung linh và đẹp lạ kì !
Những điểm sáng trong đêm
Ánh sáng luôn là chất liệu ăn điểm trong nghệ thuật nhiếp ảnh, nhất là ảnh chụp những công trình, tác phẩm có nhiều đèn. Những ánh sáng trong đêm luôn gợi cho người xem cái gì đó tươi vui, phấn chấn và mong chờ một ngày mới với nhiều hy vọng.

Đêm Dung Quất- Quảng Ngãi
Khách Sạn GOLF tọa lạc BẾN NINH KIỀU TP-Cần Thơ bên dòng Sông Hậu thơ mộng
Nhà thờ Sa Pa- Sapa- Lào Cai

Những góc chụp đầy sáng tạo
Bóng đổ là một nét đẹp không thể thiếu của các công trình kiến trúc. Xem bức ảnh, bạn có biết tác giả đang đứng ở đâu để chụp? Câu trả lời là…bí mật. Đợi đến lúc kết thúc chương trình, bạn sẽ được biết nếu tác phẩm này lọt vào vòng trong.

The Manor, Hà Nội
Và đây, Vincom Thành phố HCM mùa Giáng sinh

Một bức ảnh đẹp là kết quả của bản thân tác phẩm + tư duy và thẩm mỹ người chụp + khoảnh khắc bức ảnh đó được chụp! Hãy theo dõi những tác phẩm gửi về tiếp theo tạimasterpiece.vn để nhận ra nét lạ của những nơi đã quen.

Ngày 22/11/2010, cuộc thi ảnh trực tuyến “Dấu Ấn Tuyệt Tác” chính thức được bắt đầu trên trang www.masterpiece.vn/photo. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ và mở đầu cho chuỗi chương trình “Masterpiece – Dấu Ấn Tuyệt Tác” của thương hiệu Martell XO bao gồm một chuỗi các hoạt động và sự kiện văn hoá nghệ thuật xoay quanh các chủ đề về kiến trúc, âm nhạc & nghệ thuật biểu diễn kéo dài trong năm 2010-2011. Tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá lên đến 100.000.000 VNĐ cùng quà lưu niệm và kỷ niệm chương từ Ban Tổ Chức. Tất cả các tác giả đoạt giải sẽ được trao giải tại đêm gala trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 15/1/2011 tại Villa FB, 79 Sương Nguyệt Ánh, Q. 1, Tp. HCM.

Nguồn: http://www.travellive.org/c52d5676/que-huong-trong-mat-cuoc-thi-anh-dau-an-tuyet-tac.html

Facebook Comments